Tuy là ví điện tử mới nổi nhưng ViettelPay có một sức hút vô cùng mãnh liệt với gần 4 triệu người sử dụng. Cũng như các loại ví khác đang có mặt trên thị trường, ViettelPay cho phép người dùng thanh toán online, chuyển-rút tiền, mua sắm online cùng nhiều tiện ích khác. Để tiết kiệm được công sức, thời gian cho mình trong cuộc sống tất bật hiện nay, bạn nên sử dụng ViettelPay. Vậy bạn đã biết cách nạp tiền vào ví ViettelPay và cách rút tiền chưa qua ví này chưa? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

  1. Hướng dẫn tạo tài khoản ViettelPay

  2. viettelpay-1
    Tạo tài khoản tại ViettelPay vô cùng đơn giản

ViettelPay là sản phẩm ví điện tử do Viettel  sáng lập ra nhằm giúp người dùng sử dụng các tiện ích online như: chuyển tiền, rút tiền, thanh toán hóa đơn… Để rút nạp được tiền cũng như rút được tiền ở ví ViettelPay nhằm phục vụ cho các giao dịch và thanh toán của mình, trước tiên bạn cần chuẩn bị cho mình một tài khoản với các bước sau đây:

Bước 1: Bạn truy cập vào đường link https://viettelpay.vn/# rồi bấm vào mục Tải ứng dụng.

Bước 2: Bạn chọn ứng dụng phù hợp với hệ điều hành điện thoại của mình rồi tải về. Chọn App Store, Google Play hoặc BlackBerry World. Hoặc bấm *998# khi không có internet.

Bước 3: Bạn bấm vào chữ Đăng Ký rồi nhập số điện thoại, họ tên rồi bấm Tiếp theo.

Bước 4: Hệ thống ViettelPay sẽ gửi cho bạn mã OTP, bạn nhập mã này rồi bấm vào chữ Xác thực.

Như vậy bạn đã hoàn thành việc đăng ký tài khoản tại ViettelPay chỉ với 4 bước vô cùng đơn giản. Theo thống kê, mỗi ngày có hàng trăm lượt đăng ký tài khoản tại ViettelPay.

 

 

 

 

  1. Hướng dẫn nạp tiền cũng như rút tiền an toàn tại ViettelPay

Cách nạp tiền vào ví ViettelPay

Sau khi có tài khoản tại ViettelPay, để tiến hành thực hiện các giao dịch cũng như mua sắm online, thanh toán online, bạn cần có tiền vào tài khoản của ViettelPay. Sau đây là các cách nạp tiền vào ví ViettelPay an toàn nhất được nhiều người thực hiện:

+ Nạp tiền vào ViettelPay qua các điểm giao dịch của Viettel:

Bước 1: Bạn mở ứng dụng ViettelPay lên rồi chọn mục Nạp tiền.

Bước 2: Tìm cửa hàng Viettel gần nhất rồi sau đó đến cửa hàng Viettel để nạp tiền. Bạn cần mang theo chứng minh nhân dân để xác thực tài khoản đó mang tên bạn.

Bước 3: Bạn đến cửa hàng để nhân viên Viettel hỗ trợ bạn.

+ Nạp tiền vào ViettelPay qua hệ thống ngân hàng:

ViettelPay hiện nay liên kết với nhiều ngân hàng khác nhau như: MB, BIDV, ACB, OCB, Bắc Á, Sacombank, Eximbank, Bắc Á… Có đến hơn 30 ngân hàng tại Việt Nam liên kết với loại ví điện tử này. Nếu muốn nạp tiền vào ViettelPay thông qua hệ thống ngân hàng, bạn phải trải qua các bước sau:

Bước 1: Mở ứng dụng ViettelPay lên rồi đăng nhập vào tài khoản. Sau đó chọn dấu + bên phải số dư.

Bước 2: Ghi số tiền muốn nạp vào rồi bấm Tiếp tục.

Bước 3: Khi cổng thông tin Napas hiện ra, bạn bấm số thẻ, tên chủ thẻ, mã thẻ rồi bấm Tiếp tục. Một mã xác nhận sẽ được gửi về tin nhắn điện thoại, bạn nhập mã là tiền đã được nạp vào thành công ngay sau đó.

cach-nap-tien-vao-vi-viettelpay
Nạp tiền vào ViettelPay qua hệ thống ngân hàng đang được nhiều người sử dụng

 

 

+ Nạp tiền mặt tại nhà:

Viettel đang hoàn thiện cách nạp tiền mặt tại nhà vào ViettelPay cho người dùng. Chỉ cần người dùng nhập thông tin và gửi yêu cầu cần nạp tiền thì nhân viên Viettel sẽ chủ động liên hệ với quý khách để thực hiện yêu cầu trong vòng 24 giờ.

Cách rút tiền ở ViettelPay

Cũng như việc nạp tiền, ViettelPay hỗ trợ khách hàng nạp ở nhiều hình thức khác nhau thì việc  rút tiền cũng vậy. Bạn hãy thực hiện việc rút tiền ở ViettelPay bằng các cách sau:

  • Rút tiền tại cây ATM:

Đây là cách rút tiền ở ViettelPay thông dụng nhất được nhiều người sử dụng. Bạn chỉ cầm thẻ ViettelPay đến các cây ATM có liên kết với ViettelPay để rút tiền. Hiện nay, ViettelPay liên kết với hơn 30 ngân hàng nội địa Việt Nam. Bạn muốn rút ở ngân hàng nào thì đến ngay ngân hàng đó để rút.

  • Rút tiền qua hệ thống ứng dụng ViettelPay:

Ngoài rút tiền trực tiếp tại cây ATM, ViettelPay hỗ trợ rút tiền qua hệ thống ứng dụng của ViettelPay. Bạn thực hiện bằng các bước sau:

Bước 1: Mở app ViettelPay lên rồi đăng nhập tài khoản của mình.

Bước 2: Bạn chọn vào chữ Rút tiền rồi bấm số tiền cần rút rồi chọn Xác nhận. ViettelPay yêu cầu bạn nhập mật khẩu của bạn một lần nữa.

Bước 3: ViettelPay gửi mã nhận tiền cho bạn.

Bước 4: Bạn mang CMND/hộ chiếu và mã nhận tiền đến các cửa hàng Viettel để nhận tiền mặt. Hiện nay, Viettel triển khai hơn 120.000 chi nhánh trên khắp cả nước để phục vụ khách hàng của mình. Bạn nên tìm đến cửa hàng Viettel gần nhất để nhận tiền về túi.

 

cach-rut-tien-o-vi-viettelpay
Cách rút tiền ở ViettelPay với thủ tục nhanh, gọn

Cách nạp tiền vào ví ViettelPay và rút tiền tại ví này vô cùng đơn giản phải không nào? Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho quý khách hàng sử dụng ứng dụng ViettelPay nên Viettel đã cho ra đời rất nhiều cách nạp tiền và rút tiền tại ví này. Bạn hãy chọn cho mình một cách phủ hợp và chỉ cần bạn thực hiện đúng các bước nói trên là bạn đã thành công. Hãy để ViettelPay giúp cuộc sống của bạn trở nên đơn giản, dễ dàng và thú vị hơn.