Hiện nay, Payoneer được sử dủng phổ biến trên toàn cầu, trong đó có Việt Nam. Đây là tài khoản quốc tế dùng để thanh toán trực tuyến rất tiện dụng. Ngoài ra, Payoneer còn phổ biến dưới dạng thẻ Payoneer dùng để rút tiền tại các cây ATM. Nếu bạn muốn sở hữu ngay Payoneer thì nên tham khảo bài viết hướng dẫn tạo tài khoản Payoneer sau đây.

  1. Tài khoản Payoneer là gì?

Tài khoản Payoneer là một tài khoản quốc tế dùng trong việc thanh toán trực tuyến và rút tiền rất tiện dụng nếu bạn làm thêm dưới dạng thẻ Payoneer.

Payoneer ra đời vào năm 2005, có trụ sở tại NewYork (Mỹ) và đang được sử dụng phổ biến trên toàn cầu. Payoneer được hổ trợ bởi Amazon, ClickBank, Teespring và hơn 3500 đối tác trên toàn cầu.

Tại Việt Nam, bạn dùng tài khoản Payoneer để thanh toán trực tuyến hoặc dùng thẻ Payoneer để rút tiền tại các cây ATM của Việt Nam.

Payoneer có nhiều ưu đãi cho người dùng nếu bạn là thành viên VIP. Theo đó, phí rút tiền, phí thanh toán online của bạn sẽ được hưởng giá ưu đãi nhất.

tai-khoan-Payoneer
Tài khoản Payoneer là một tài khoản quốc tế được phát hành dưới dạng thẻ cứng
  1. Hướng dẫn tạo tài khoản Payoneer verify nhận ngay 25$ miễn phí chi tiết nhất

Để có được một tài khoản Payoneer, bạn phải tiến hành các bước đăng ký. Việc tạo một Payoneer cho riêng mình không hề tốn phí mà ngược tại rất nhanh chóng và tiện lợi. Khi đăng ký một tài khoản Payoneer, bạn sẽ nhận được:

  • 1 tài khoản Payoneer để nhận tiền, rút tiền, theo dõi số dư…Tiền bạn rút ra sẽ được quy đổi sang Việt Nam Đồng.
  • 1 thẻ Payoneer để rút tiền, quẹt thẻ tại các cây ATM có biểu tượng MasterCard.

Sau đây là các bước hướng dẫn tạo tài khoản Payoneer verify nhận ngay 25$ miễn phí chi tiết nhất mà bạn nên biết:

Bước 1: Bạn truy cập vào website https://povietnam.com/.

Bước 2: Bạn điền các thông tin cá nhân của mình vào ô theo yêu cầu, bao gồm: Tên, họ, địa chỉ email, ngày tháng năm sinh rồi bấm vào ô Tiếp tục.

Bước 3: Bạn tiếp tục điền các thông tin Chi tiết liên hệ của bạn theo yêu cầu, bao gồm: quốc gia, địa chỉ, thành phố, mã bưu điện, số điện thoại rồi bấm Tiếp tục.

Bước 4: Bạn điền thông tin vài ô Chi tiết bảo mật, bao gồm: Tên người dùng, mật khẩu, nhập lại mật khẩu, câu hỏi bảo mật, giấy tờ tùy thân, quốc gia phát hành rồi bấm Tiếp tục.

Bước 5: Bạn điền các thông tin chi tiết về ngân hàng của bạn bao gồm: Loại tài khoản ngân hàng, quốc gia của ngân hàng, tiền tệ, tên ngân hàng, chi nhánh ngân hàng, tên tài khoản, số tài khoản, SWIFT, tỉnh/thành phố nơi bạn mở ngân hàng rồi bấm vào nút Gửi.

Với 5 bước nói trên, bạn đã hoàn tất việc đăng ký một tài khoản Payoneer cho mình. Một thông báo của Payoneer sẽ gửi đến email của bạn với nội dung: Chúng tôi đã nhận được và xem xét hồ sơ đăng ký tài khoản Payoneer của bạn. Sau khi bạn được duyệt, Payoneer sẽ gửi đến bạn Tên đăng nhập và Mã số khách hàng. Bạn sẽ tiến hành đăng nhập vào tài khoản Payoneer ở địa chỉ: https://login.payoneer.com/. Bạn sẽ đăng nhập bằng email đăng ký Payoneer và mật khẩu sẽ được nhập lúc bạn đăng ký.

Payoneer sẽ yêu cầu bạn upload chứng minh nhân dân để xác thực tài khoản. Sau khi có tài khoản của Payoneer, bạn sẽ nhận được 25$ miễn phí để sử dụng.

Nếu bạn muốn có thẻ Payoneer thì bạn phải đăng nhập tài khoản và bấm vào ô Yêu cầu thẻ. Thẻ sẽ được chuyển về tận nhà cho bạn theo địa chỉ mà bạn đã đăng ký với dịch vụ của DHL. Thời gian bạn nhất thẻ có thể mất 1 đến 2 tháng.

huong-dan-tao-tai-khoan-Payoneer-1
Tạo tài khoản tại Payoneer chỉ với 5 bước
  1. Các ưu điểm của Payoneer mà bạn nên biết

Payoneer ra đời mang lại giá trị hữu ích cho cuộc sống con người, giúp nhu cầu kinh doanh online và thanh toán online diễn ra nhanh chóng và thuận lợi hơn.  Hơn nữa, có Payoneer, con người sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian cũng như công sức trong việc thực hiện giao dịch của mình. Theo đó, ưu điểm của nó là:

Payoneer
Payoneer có rất nhiều ưu điểm chinh phục người sử dụng
  • Nhanh chóng: Nhờ có Payoneer mà việc thanh toán online diễn ra nhanh chóng chỉ trong vòng 5 phút. Thêm vào đó, việc chuyển tiền từ tài khoản sang thẻ ATM chỉ thực hiện trong ngày hoặc ngày hôm sau tiền đã về tài khoản.
  • Tiện lợi: Payoneer vô cùng tiện lợi, ngoài là tài khoản Payoneer, Payoneer còn tồn tại dưới hình thức thẻ nên người dùng có thể sử dụng nó như thẻ thanh toán, thẻ quẹt tiền, thẻ rút tiền… tại các điểm mà cho phép người dùng thanh toán bằng Payoneer.
  • Hỗ trợ thanh toán rộng khắp: Payoneer hỗ trợ thanh toán rộng khắp trên toàn thế giới với phí thanh toán tương đối thấp. Có những cửa hàng lớn, siêu thị thường sử dụng Payoneer để thanh toán.
  • Payoneer có nhiều chính sách hỗ trợ cho khách hàng: Với những khách hàng VIP của Payoneer thì sẽ được giảm phí giao dịch và nhận được nhiều ưu đãi đặc biệt khác từ Payoneer mang lại.

Trên đây là bài viết về Payoneer cũng như các bước hướng dẫn tạo tài khoản Payoneer chi tiết nhất. Hy vọng bài viết đã mang đến cho bạn những thông tin bổ ích nhất về Payoneer và giúp bạn lập tài khoản một cách chính xác nhất. Nếu bạn muốn sử dụng Payoneer để thanh toán online thì hãy đăng ký ngay từ bây giờ bạn nhé.