Là một ví điện tử có sức ảnh hưởng trên toàn cầu, Paypal giúp người sử dụng thanh toán online, chuyển tiền qua mạng, mua hàng hóa quốc tế rất dễ dàng, nhanh chóng và tiện lợi. Để thực hiện được các giao dịch bắt buộc bạn phải có tài khoản Paypal. Vậy một người có thể tạo được bao nhiêu tài khoản Paypal? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

 1. Paypal là gì? Paypal có những ưu điểm nào?

Paypal là tên gọi tắt của ví điện tử Paypal hoặc cổng thanh toán trực tuyến Paypal. Ra đời vào năm 1998 tại Mỹ, Paypal hỗ trợ người dùng thanh toán trực tuyến các loại dịch vụ, chuyển tiền, rút tiền về tài khoản cá nhân, mua sắm online. Paypal còn cho phép người mua đòi lại tiền nếu phát hiện bị lừa đảo khi mua hàng.

Hiện nay, Paypal có sức ảnh hưởng trên toàn cầu khi có đến 250 triệu người sử dụng vào năm 2018. Đặc biệt, Paypal được các tập đoàn uy tín trên thế giới tin dùng như Amazon,  Alibaba….

 

Paypal-2
Tài khoản Payoneer là một tài khoản quốc tế dùng trong thanh toán online

Ưu điểm của Paypal:

 • Thanh toán nhanh chóng, tiện lợi với chưa đầy 5 phút
 • Nhận và chuyển tiền miễn phí giữa các giao dịch với nhau
 • Mạng lưới rộng khắp toàn cầu khi có đến 80% website thương mại điện tử trên thế giới thanh toán bằng Paypal
 • Paypal bảo mật thông tin khách hàng cao vì thế hiếm có trường hợp thông tin tài khoản bị lộ ra ngoài
 • Không cần nhập thông tin chủ thẻ nhiều lần vì thông tin đã được lưu trữ khi bạn đăng nhập lần đầu.
 • Dịch vụ chăm sóc khách hàng Paypal tốt, nhân viên Paypal tư vấn nhiệt tình, 24/24
 1. Hướng dẫn tạo tài khoản Paypal mới nhất hiện nay

Để sử dụng Paypal, bạn cần đăng ký tài khoản Paypal. Sau đây là các bước hướng dẫn tạo tài khoản Paypal mới nhất mà bạn nên biết:

Bước 1: Bạn truy cập vào website Paypal ở địa chỉ: https://www.paypal.com/us/home. Sau đó bạn bấm vào chữ Sign Up.

Bước 2: Một tấm bảng của Paypal sẽ hiện ra hỏi bạn chọn tài khoản Personal Account (tài khoản cá nhân) hay tài khoản Business Account (tài khoản doanh nghiệp). Là cá nhân mua bán nhỏ lẻ hoặc dùng để mua hàng, bạn chọn tài khoản Personal Account rồi bấm vào chữ Next.

Bước 3: Bạn tiến hành điền thông tin theo yêu cầu của Paypal bao gồm: Tên, email, mật khẩu rồi bấm vào chữ Next.

Bước 4: Bạn tiếp tục điền địa chỉ của bạn, mã bưu chính, số điện thoại rồi bấm vào chữ Agree and Create Account.

Bước 5: Bạn nhập thông tin thẻ Visa hoặc Master Card của bạn, không dùng các loại thẻ ảo. Thông tin cần nhập bao gồm: Số in trên mặt thẻ, hạn dùng của thẻ, 3 số bí mật in sau thẻ rồi bấm vào chữ Add Card.

Ở bước này, bạn cần xác thực email bằng cách mở email mà bạn đăng ký Paypal lên và bấm vào dòng chữ Yes, this is my email.

huong-dan-tao-tai-khoan-paypal-moi-nhat
Xác nhận email đăng ký tài khoản Paypal

Bên cạnh đó bạn cũng cần xác thực thẻ visa có phải của bạn hay không bằng cách bấm vào My Paypal. Sau đó, bạn bấm vào chữ Bank accounts and cards. Sau đó một cửa sổ hiện lên, bạn tiến hành bấm vào chữ Confirm credit card để xác thực thẻ. Tiếp tục bạn bấm OK để đồng ý phương án xác thực do Paypal đưa ra đó là trừ thử tiền trong tài khoản của bạn xem thẻ hoạt động tốt không (số tiền này sẽ được Paypal trả lại sau đó). Paypal cũng gửi cho bạn code gồm 4 chữ số (digit code), bạn lấy nhập vào Paypal code rồi bấm Submit là xong.

Bước 6: Sau khi đã hoàn thành xong việc tạo tài khoản Paypal, một thông báo được gửi đến bạn đó là: Congratulations! The sending litmit on your card has been raised.

 1. Một người tạo được bao nhiêu tài khoản Paypal

Theo quy định của PayPal, một người chỉ có tối đa 2 tài khoản được lập trên PayPal nhưng phải khác loại (tài khoản Premier và Personal, hoặc tài khoản Premier và Business) và mỗi tài khoản là một số tài khoản riêng và dùng thẻ ngân hàng khác nhau.

 

Paypal
Mỗi người chỉ nên đăng ký cho mình 1 tài khoản Paypal để dễ dàng quản lý và sử dụng

PayPal không khuyến khích mỗi người lập tài khoản PayPal nhiều để tránh gặp những rắc rối về tiền bạc sau này.

Đối với những trường hợp lập PayPal ảo để kiếm tiền trên mạng thì bạn nên có những lưu ý để tránh việc bị PayPal limit toàn bộ tài khoản:

 • Khi lập tài khoản PayPal ảo, mỗi tài khoản bạn sẽ dùng 1 tên, 1 email, 1 địa chỉ, 1 số điện thoại khác nhau. Bạn nên ghi lại tất cả ra giấy để tránh trường hợp quên.
 • Khi đăng nhập PayPal, mỗi trình duyệt internet là một tài khoản PayPal để tránh bị phát hiện.
 • Nếu đăng nhập tài khoản PayPal trên cùng một trình duyệt thì bạn nhập từng tài khoản một. Trước khi nhập tài khoản thứ hai thì bạn nên xóa toàn bộ lịch sử của máy tính.
 • Với việc bạn có tài khoản PayPal chính thì bạn không nên đăng nhập cùng lúc với tài khoản PayPal ảo nhằm tránh sự nhầm lẫn không đáng có.

Những thông tin tổng hợp nói trên đã cung cấp đến bạn những kiến thức cơ bản về tài khoản PayPal. Nếu muốn PayPal giúp bạn trong các dịch vụ thanh toán, mua sắm online mang tính chất quốc tế… thì tại sao bạn không lập cho mình một tài khoản nhỉ?. Hy vọng qua bài viết này bạn sẽ dễ dàng đăng ký tài khoản thành công tại PayPal.