Ngày nay, ví điện tử đã trở thành một công cụ thanh toán trực tuyến vô cùng tiện lợi. Bên cạnh đó chúng ta còn có thể chuyển và nhận tiền cho người thân hay bạn bè ở nhiều đất nước khác nhau. Tuy nhiên, hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại ví điện tử khác nhau, vậy ví điện tử nào tốt nhất cho người sử dụng? Bạn cùng tham khảo bài viết dưới đây để biết thêm thông tin nhé.

1. Ví điện tử Momo

Momo là một trong những ví điện tử tốt nhất hiện nay, được sử dụng rộng rãi trong rất nhiều dịch vụ thanh toán, từ các dịch vụ mua hàng trực tuyến, đóng tiền điện, nước, internet, hay kể cả việc chi trả các khoản vay tài chính, mua vé xem phim, máy bay…và vô số các dịch vụ khác.

Để sử dụng Momo bạn phải cài đặt ứng dụng vào điện thoại. Dưới đây là những tính năng tuyệt vời của Momo biến nó trở thành ví điện tử tốt nhất hiện nay.

Ví điện tử Momo
  • Chuyển nhận thông qua số điện thoại, kể cả số điện thoại chưa cài đặt ứng dụng Momo.
  • Nạp tiền nhanh chóng, rút tiền dễ dàng thông qua tài khoản Vietcombank, thẻ Visa, Master Card, và gần 4000 điểm giao dịch của Momo.
  • Tính năng nhắc lịch hẹn thanh toán đúng ngày cho các loại hóa đơn tiêu dùng.
  • Tự động cập nhât cước cho người sử dụng
  • Chiết khấu 5% khi nạp tiền điện thoại
  • Mua vé xem phim, vé máy bay,đặt khách sạn,…cực kỳ dễ dàng.

    2. Ví điện tử BankPlus

Nếu như bạn đang tự hỏi nên dùng ví điện tử nào để thực hiện các giao dịch thanh toán nhanh chóng và dễ dàng nhất thì BankPlus chính là một trong những lựa chọn tuyệt vời nhất. Ra đời từ năm 2009 do sự kết hợp giữa MB Bank và Viettel, BankPlus trở thành ngân hàng di động quen thuộc với mọi người. BankPlus có ưu điểm nổi bật là chiết khấu đến 5.3% khi nạp tiền điện thoại, mọi giao dịch đều có thể thực hiện mọi lúc, mọi nơi và luôn có bảo mật 2 lớp tránh trường hợp bị đánh cắp tài khoản.

Ví điện tử BankPlus

3. Zalo Pay

Zalo Pay là ứng dụng tương đối mới, tuy nhiên đã trở thành một trong những ví điện tử tốt nhất hiện nay với những tính năng vô cùng đặc biệt. Khi sử dụng Zalo Pay bạn không cần đăng ký tài khoản, mà chỉ cần có tài khoản Zalo. Tính năng quét mã QR, Bluetood cũng là 1 điểm mới. Ngoài ra, bạn còn có thể tặng tiền cho người thân, bạn bè, kèm theo những lời chúc ý nghĩa.

Ví điện tử Zalo Pay

4. Ví Việt

Khi sử dụng Ví Việt cho phép bạn thực hiện thanh toán khi mua hàng trên bất kỳ website nào có liên kết với ngân hàng Bưu điện Liên Việt. Điều gì khiến Ví Việt có trở thành Top 10 ví điện tử tốt nhất hiện nay? Đây là ứng dụng hỗ trợ người dùng trên nhiều nền tảng ngôn ngữ như tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Nhật, tiếng Tây Ban Nha.

Ví việt thuộc Top ví điện tử tốt nhất

5. Moca

Ví điện tử nào tốt nhất là câu hỏi của rất nhiều người khi cần thanh toán online. Là một đứa con sinh sau đẻ muộn, thế nhưng Moca đã xuất sắc ghi tên mình vào danh sách những loại ví điện tử tốt nhất hiện nay. Ra đời từ năm 2016, ứng dụng Moca liên kết với rất nhiều ngân hàng và các nhà cung cấp dịch vụ đảm bảo việc thanh toán của người dùng diễn ra nhanh chóng và thuận lợi nhất.

6. VTC Pay

Nên sử dụng ví điện tử nào trong vô vàng các loại ví điện tử trên thị trường? Hãy sử dụng VTC Pay bạn nhé, úng dụng này vừa là ví điện tử và là cổng thanh toán quốc tế, giúp bạn chuyển và nhận tiền thật dễ dàng. Có tính năng bảo mật OTP nên rất an toàn cho người sử dụng.

Ví điện tử VTC

7. Vivo

Cũng giống với nhiều ví điện tử khác, Vivo là ví điện tử hỗ trợ các dịch vụ thanh toán trên di động. Vivo là sự kết hợp giữa Mobifone và công ty VIMO. Ví điện tử Vivo liên kết với hơn 24 ngân hàng, nên hỗ trợ người dùng rất nhanh chóng và thuận lợi.

8. TopPay

TopPay là một trong những ví điện tử tốt nhất hiện nay do Vietnam Esport cho ra đời. TopPay cũng giúp bạn thanh toán online, mua vé, nạp card và rất nhiều dịch vụ khác. Đặc biệt TopPay thích hợp cho những Game thủ với tính năng nạp tiền trự tiếp vào Game.

Ví điện tử TopPay

9. AirPay

Ngoài TopPay thì AirPay là ví điện tử phổ biến cho các game thủ. Ngoài ra, nó còn hỗ trợ các tính năng thanh toán online khác, đặc biệt là dịch vụ Order đồ ăn sẵn cực nhanh.

10.Appota

Appota là cái tên cuối cùng trong danh sách Top 10 ví điện tử tốt nhất hiện nay. Appota cho phép người dung giao dịch mua sắm, giải trí, với chiết khấu cao lên đến 10-20%.  Giống với Zalo Pay, Appota cũng cho phép bạn gửi tiền lì xì và câu chúc cho người thân, bạn bè.

Đừng tự hỏi nên sử dụng ví điện tử nào nữa bạn nhé, bởi vì 10 gợi ý trên đây là những sự lựa chọn tuyệt vời nhất. Chúc bạn chọn được loại ví điện tử phù hợp nhất.